dich vu sua dien lanh

Vì sao tủ lạnh không đóng được cửa?

Dù bạn đã dùng hết sức nhưng vẫn không thể nào khép được cánh cửa tủ lạnh. Nhưng cứ để tình trạng này tiếp tục thì không những làm thoát hơi lạnh ra ngoài thức ăn nhanh bị hỏng hóc mà còn tốn chi phí tiền điện đáng kể. Sau đây, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng tủ lạnh không đóng được của nhanh chóng tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Cách vệ sinh tủ lạnh đúng cách

Vì sao tủ lạnh không đóng được cửa?

1) Các nguyên nhân khiến cho cửa tủ lạnh không đóng được

a) Sử dụng miếng chêm để hỗ trợ sửa chữa

Miếng chêm này được thiết kế riêng cho tủ lạnh, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng hoặc bạn liên hệ với trung tâm điện lạnh để tìm mua chúng.

Trong một số trường hợp không thể tự sửa chữa, bạn hãy liên hệ ngay 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn miễn phí trước khi quyết định mua miếng chêm về lắp đặt.

b) Thắc chặc bản lề cửa tủ lạnh

Xác định vị trí của bản lề cửa tủ lạnh, tùy thuộc vào mỗi nhãn hiệu tủ lạnh khác nhau mà có cấu trúc và vị trí bản lề khác nhau. Bạn nên xem qua xách hướng dẫn để có thể xác định vị trí một cách dễ dàng. Thường hợp không có sách hướng dẫn, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất thông qua website hoặc đường dây nóng tổng đài để nhờ trợ giúp.

Hầu hết các bản lề cửa tủ lạnh điều có thể nhìn thấy một cách dễ dàng bằng cách mở cửa tủ mát hoặc tủ đông là thấy, và chúng được tháo gở bằng một tuvit.

Sử dụng tuvit hoặc một công cụ tương tự để thắc chặc các ốc vít trên bản lề cửa tủ lạnh.

c) Miếng đệm cửa quá củ hoặc hư hỏng

Cửa tủ lạnh phải được đóng kín để giữ nhiệt độ thích hợp nhằm chống hư hại thực phẩm bên trong. Ở xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm (do bị hư hỏng). Cho nên, bạn hãy tạo một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít này với tủ lạnh . Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và đóng cửa lại. Giờ thì cố gắng kéo tờ tiền đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Chúng ta nên thay miếng đệm bít mới nếu gặp trường hợp này.

2) Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điện lạnh

Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành.

Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng.

Có mặt đúng thời gian sau khi khách hàng gọi khoảng 30 phút.

Thái độ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên ngiệp, lịch sự, chất lượng cao.

Nhân viên dich vu sua dien lanh chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012