dich vu sua dien lanh

Làm gì khi tủ lạnh Sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh

Khi tủ lạnh Sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh không những làm thức ăn bị hỏng nhanh chóng mà còn làm bạn thêm khó chịu vì sự tiêu tốn điện của thiết bị tăng lên ngày càng cao. Dù đã dùng mọi cách mà vẫn không khắc phục được triệt để vấn đề. Đó có thể là do bạn chưa tìm đúng nguyên nhân gây ra hiện tượng tủ lạnh Sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh. Hiểu được sự lo lắng đó, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh đã tổng hợp tất cả nguyên nhân có khả năng làm tủ lạnh Sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh trong bài viết dưới đây.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Làm gì khi tủ lạnh sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh

Nguyên nhân khiến tủ lạnh Sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh

Một nguyên nhân thường gặp là do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm ở trong. Khi bạn để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường. Cách xử lý rất đơn giản : lấy bớt đồ trong tủ lạnh ra nhé!

Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, khi miếng đệm bị hư còn khiến block máy lạnh hoạt động liên làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy mau hỏng.

Ngăn đá bị đóng tuyếtkhiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cách xử lý cũng không có gì khó khăn, chỉ việc làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được, đây cũng là cơ hội để cho bạn vệ sinh máy lạnh!

Không khí lạnh không thể xuống từ ngăn đá xuống ngăn lạnh do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy thấy tiếng rò rò (tiếng tạo ra khi quạt quay) thì quạt vẫn hoạt động. nếu không công việc xử lý sẽ trở nên khó khăn hơn, bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp ngay nhé!

Một điều đơn giản nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem nút căn chỉnh nhiệt độ thử xem đã ở vị trí thích hợp chưa, ở các gia đình có trẻ em có thể nghịch ngợm vặn nút chỉnh nhiệt độ về mức nhỏ nhất (min). bạn hãy kiểm tra để chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn không ở trong trường hợp trên.

Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Bạn hãy kiểm tra xem công tắc này có bị hư hỏng không nhé!

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Trung tâm sửa tủ lạnh làm việc tận tình, chuyên nghiệp, có mặt nhanh sau khi khách hàng liên hệ, bảo hành dài hạn, chu đáo. Làm việc 24/7 cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012