dich vu sua dien lanh

Làm gì khi cục nóng máy lạnh bị kêu

Do cục nóng máy lạnh thường được để bên ngoài nên theo thời gian thì tác động của con người hay môi trường xung quanh khiến cho cục nóng gặp không ít sự cố. Cục nóng máy lạnh bị kêu là một trong những hư hỏng đơn giản bạn có thể tự khắc phục nếu được hướng dẫn bài bản. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy xem qua bài viết hướng dẫn dưới đây của dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi và bắt tay vào thực hiện để tiết kiệm chi phí nhé!

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Làm gì khi cục nóng máy lạnh bị kêu

Nguyên nhân cục nóng máy lạnh bị kêu

Làm gì khi cục nóng máy lạnh bị kêu

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó

Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa

Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

Thường gặp nhất là roan cao su dưới đáy dàn nóng (vị trí bắt bulong cho ke đỡ dàn nóng và dàn nóng) do lâu ngày dưới tác dụng của nước mưa bị chai cứng hoặc bị hư hoàn toàn nên tạo ra một khoảng trống. Khi quạt dàn nóng chạy thì tạo ra lực rung gây nên tiếng kêu như vậy. bạn chỉ cần thay ron cao su khác hoặc dùng khóa vặn lại cho chặt.

Quạt dàn nóng chạy lâu ngày bị vô nước làm động cơ bị khô dầu gây nên tiếng kêu nhưng tiếng kêu khác tiếng kêu ở trên.Gọi thợ tra dầu mỡ và bảo trì dàn nóng.

Quạt dàn nóng bị bể một phần nhỏ làm cho quạt không quay đồng trục. Dây điện trong dàn nóng cọ vào quạt tạo nên tiếng kêu.

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động…

Lợi ích khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi

Làm gì khi cục nóng máy lạnh bị kêuKhi quý khách không thể tự khắc phục được tình trạng cục nóng máy lạnh kêu to thì hãy liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để được các kĩ thuật viên hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Nhân viên kĩ thuật lịch sự, làm việc đúng hẹn, thao tác làm việc gọn gàng sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách hoàn toàn miễn phí.

Đưa ra giải pháp tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm chi phí va tiết kiệm thời gian của quý khách.

Luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

Việc vệ sinh máy lạnh được nhân viên kĩ thuật có tay nghề đảm nhận.

Sau khi vệ sinh máy lạnh quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012