dich vu sua dien lanh

Vì sao máy nước nóng nước chảy yếu?

Máy nước nóng ngày càng trở thành vật dụng ưa thích và không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. Nhưng cũng như nhiều thiết bị điện khác, sau một thời gian sử dụng, máy nước nóng sẽ xảy ra các hỏng hóc không đáng có và thường gặp nhất là máy nước nước chảy yếu. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy nước nóng nước chảy yếu hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Lý do khiến máy giặt bị lệch tâm

Vì sao máy nước nóng nước chảy yếu?1) Vì sao máy nước nóng nước chảy yếu

Máy nước nóng chảy chậm chủ yếu do 2 nguyên nhân chính là:

– Thanh nhiệt bị đóng cặn

Nhiệt độ tăng cao làm cát thạch anh bên trong bình nóng lạnh bị giãn nở và tạo ra những mảnh nhỏ, những mảnh này đi theo đường nước và làm tắc đường ống hoặc vòi hoa sen.

Khi máy nước nóng sử dụng trong một thời gian dài những chất bẩn trong nước tụ lại hoặc vòi hoa sen bị hư hỏng. Vật cản trong đường dẫn nước này sẽ khiến cho nước bị hạn chế chảy vòi khiến nước chảy yếu hơn.Phải thường xuyên vệ sinh và kiểm tra vòi sen, bình nóng lạnh để loại bỏ cặn bẩn, góp phần là tăng tuổi thọ cho máy.

Có thể dòng ống dẫn nước từ bình nóng lạnh xuống các vòi bị tắc do nhiệt độ của nước nóng quá sẽ sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước rất khó thoát ra ngoài. Vì thế các gia đình nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

– Nước chảy vào bình không đủ áp lực

Máy nước nóng chảy nước yếu là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được, vấn đề này bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước.

Khoảng cách giữa máy nước nóng và bể nước không đủ cao nên áp xuất vào máy nước nóng yếu khiến nước chảy ở đầu ra yếu.

2) Cách khắc phục

Đặt nguồn nước lên trên cao tối thiểu 5m để bảo đảm đủ áp lực chảy vào bình

Kiểm tra và vệ sinh vòi hoa sen thường xuyên

Kiểm tra lại đường ống dẫn nước và loại bỏ cặn dính trên thành ống

Thường xuyên kiểm tra máy nước nóng, vệ sinh và loại bỏ cặn bên trong bình

3) Địa điểm sửa máy nước nóng chuyên nghiệp

Ngoài ra dich vu sua dien lanh có thêm đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hết sức nhiệt tình. Trực tiết tiếp nhận thông tin từ khách hàng và giải đáp những thắc mắc không hiểu của quý khách trong quá trình sửa chữa.

Trung tâm làm việc trên các Quận của TPHCM đảm bảo có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam