dich vu sua dien lanh

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

Đối với lỗi hư hỏng máy giặt Samsung bị chảy nước bạn cần phải nhanh chóng khắc phục ngay khi phát hiện nếu không sẽ gây hư hỏng cho các board mạch bên trong càng phức tạp thêm. Nếu muốn sửa chữa tình trạng này, bạn phải xem xét và kiểm tra nguyên nhân gây ra hư hỏng trước để tìm ra hướng khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt Samsung bị chảy nước. Trong bài viết này, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Samsung bị chảy nước.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

Nguyên nhân máy giặt Samsung bị chảy nước

Máy giặt Samsung bị chảy nước thường là do đường ống. Đường ống bị tắc nghẽn, đường ống bị hở, đường ống bị bể, vỡ khiến cho máy giặt bị chảy nước ra sàn. Nhưng đôi khi động cơ cấp nước bị hỏng cũng có thể gây ra trường hợp tương tự. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  kỹ thuật viên sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà để khắc phục nhanh sự cố này cho máy giặt của gia đình bạn.

Do tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

Máy giặt được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Quý khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

Cách khắc phục máy giặt Samsung bị chảy nước

Bạn nên kiểm tra lại đường ống xem nó có ngay thẳng hay không, có bị xì lỗ ở khúc nào không. Tuyệt đối không để ống nước bị gấp hay cuộn lại.

Hãy kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không. Hãy kê lại các chân máy giặt hoặc lắp sang một vị trí khác. Tuy nhiên, lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước bị tràn ra ngoài. Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

Nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ khi máy giặt nhà bạn có quà nhiều bọt xà phòng. Chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt như nước giặt OMO Matic. Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt. Phải sử dụng đúng loại bột giặt phù hợp cho máy.

Bạn thực hiện tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và sử dụng chương trình giặt bình thường. Bạn hãy để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng.

Cam kết dịch vụ

Dán tem bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán theo quy định của công ty ngay sau khi sửa chữa máy giặt.

Quy trình làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề, trung thực – trách nhiệm.

Chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng ( trong trường hợp cần thay thế ).

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Sửa chữa triệt để các hư hỏng phức tạp trên nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau

Hỗ trợ sửa chữa tại nhà nhanh chóng

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012