dich vu sua dien lanh

Vì sao máy giặt quần áo không sạch?

Nguyên nhân chính khiến cho quần áo giặt nhiều lần mà vẫn còn vết bẩn có thể là do máy giặt lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng nên bụi bẩn tích tụ hay do đường ống bị tắt nghẽn. Với vấn đề này bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục ngay tại nhà mà không cần phải gọi thợ đến sửa. Sau đây, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ giúp bạn khắc phục sự cố máy giặt quần áo không sạch đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Lí do máy giặt chạy mãi không ngừng?

Vì sao máy giặt quần áo không sạch?

1) Tại sao máy giặt quần áo không sạch

a) Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt

Vải cao cấp giặt bằng máy rất dễ bị sờn, bạc vì lực ma sát trong máy rất lớn.

Với các loại quần áo bằng lông, len, dạ, bạn không nên giặt bằng máy vì những chất liệu liệu này không chịu được ma sát, giằng kéo dễ hỏng.

Khi giặt, bạn nên sử dụng nước ấm khoảng 40 độ C là thích hợp nhất, đủ để bột giặt ngấm vào sợi vải, sẽ tẩy sạch được bụi bẩn.

Khi giặt những quần áo bị dính quá nhiều xăng dầu, bạn không nên cho vào máy giặt. Vì như vậy có thể gây hoả hoạn, lại dễ làm dây xăng dầu sang những quần áo khác.

b) Thường xuyên tẩy rửa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt

Sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại trong đường xả nước của máy.

Để bảo quản máy giặt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn, người sử dụng nên tẩy sạch thùng giặt. Hiện tại các siêu thị đang có bán bột tẩy chuyên dùng riêng cho máy giặt. Giá 21.500 đồng/hộp. Chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động 10-20 phút.

c) Các nguyên nhân khác

Bên cạnh lý do bột giặt quá nhiều, khi giặt máy không thể xả hết được, còn một lý do khác là loại bột giặt bạn đang sử dụng có độ hoà tan không tốt, còn gọi là bột giặt “cứng”. Với loại bột giặt này, dù bạn có dùng ít hơn thì cũng có thể xảy ra tình trạng trên.

Nước yếu cũng là nguyên nhân khiến cho quần áo còn vệt bột giặt, thường gặp trong trường hợp bạn cho bột giặt vào trong ngăn đựng của máy. Do nước yếu nên bột giặt trong ngăn đựng không chảy ra hết mà bị đặc lại ở hai bên thành ngăn. Một phần lượng bột giặt này được đưa vào quần áo cả trong quá trình xả trước khi sấy nên chúng sẽ không được xả sạch.

Việc khắc phục phải tuỳ từng trường hợp. Có khi phải đổi loại bột giặt mới, thường xuyên làm sạch ngăn đựng xà phòng hoặc hoà tan xà phòng trước khi giặt. Có khi phải nâng mức nước lên cao hơn, tăng áp lực nước cấp cho máy bằng bơm tăng áp.

2) Liên hệ với dịch vụ sửa điện lạnh

Sau khi thực hiện các cách trên nếu không được bạn nên gọi dịch vụ sua may lanh quan 6 để khắc phục. Ngoài ra bạn có thể vào chuyên mục khác liên quan đến vấn đề hư hỏng của máy để bổ sung thêm kiến thức.

Giá cả hợp lý so với mức giá trên thị trường, sửa chữa xong kèm theo chế độ bảo hành. Tiền được thanh toán trên bề mặt giấy tờ có đóng dấu của Chúng tôi, giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012