dich vu sua dien lanh

Cách khắc phục máy giặt không quay

Máy giặt không quay sẽ khiến cho quần áo của bạn không được giặt đúng chu trình đồng nghĩa với việc quần áo vẫn còn dính vết bẩn không được giặt sạch. Vậy nguyên nhân bặt nguồn từ đâu và cách giải quyết ra sao thì mời bạn xem qua bài viết của dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi nhé!

Cách khắc phục máy giặt không quay

Nguyên nhân khiến máy giặt không quay

Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Số lượng quần áo quá tải

Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Dây curoa máy giặt bị hỏng

Cách sửa máy giặt không quay

Cách khắc phục máy giặt không quayNếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012