dich vu sua dien lanh

Cách giải quyết tủ lạnh bị đọng hơi nước đơn giản

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tủ lạnh bị đọng hơi nước, để có thể khắc phục vấn đề một cách triệt để thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia dịch vụ sửa điện lạnh tìm ra chính xác thủ phạm gây ra sự cố giúp máy lạnh trở lại như mới.

Xem thêm: Tại sao lò vi sóng bị mất sóng

Cách giải quyết tủ lạnh bị đọng hơi nước đơn giảnI) Nguyên nhân khiến tủ lạnh đổ mồ hôi

1) Nguyên nhân chủ quan khiến tủ lạnh đổ mồ hôi, đọng hơi nước:

a) Do xốp cách nhiệt không tốt:

Lỗi này rất khó sửa với Tủ lạnh Electrolux EME2600SA , vì vậy bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên sửa chữa khi Tủ lạnh Electrolux EME2600SA gặp lỗi để khắc phục suôn sẻ hơn nhé.

Xốp cách nhiệt là bộ phận có chức năng cách nhiệt tủ lạnh. Sau một thời gian sử dụng, xốp cách nhiệt thường yếu đi hoặc sản phẩm bạn đang dùng kém chất lượng. Điều này dẫn đến không khí lạnh trong tủ thoát ra qua tấm cách nhiệt gây ra hiện tượng đổ mồ hôi.

b) Do tác động của con người và bản thân tủ lạnh:

– Cửa tủ lạnh bị hở:

Bộ phận trong tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV bị hở hoặc kém chất lượng sẽ bị long ra hoặc yếu đi làm cho cửa tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV không đóng chặt được.

Một phần là do trong quá trình lắp đặt hoặc quá trình sử dụng va chạm mạnh làm bản lề bị lệch. Bản lề lệch khiến cửa tủ lạnh không được kín mít, không khí bên ngoài dễ xâm nhập vào tạo nên áp suất gây khiến tủ lạnh đổ mồ hôi.

– Khắc phục: bạn có thể thay rong tủ lạnh tại nhà. Nếu không tự thay được bạn hãy gọi điện cho thợ sửa tủ lạnh để được trợ giúp nhé.

2) Nguyên nhân khách quan khiến tủ lạnh đổ mồ hôi:

Do thời thiết nồm, nóng ẩm:

– Thời tiết ảnh hướng rất nhiều đến cuộc sống con người và đồ dùng sinh hoạt. Nếu như không được bảo quản cẩn thận, thời tiết ảnh sẽ làm hư hại nghiêm trọng các đồ dùng sinh hoạt trong gia đình bạn.

– Chất liệu làm nên Tủ lạnh LG GNL225PS tỉ lệ thuận với sức đổ mồ hôi của tủ lạnh. Trong trường hợp thời tiết nồm, nóng ẩm sẽ khiến áp suất trong Tủ lạnh LG GNL225PS tăng lên, không khí trong tủ tạo thành hơi nước gặp nhiệt độ lạnh sẽ tích tụ lại thành những giọt nhỏ như giọt mồ hôi.

– Khắc phục: bạn nên vệ sinh, lau chùi chi tiết tủ lạnh hằng ngày, để tránh việc các giọt hơi nước tích tụ lâu sẽ rất bẩn, gây ô nhiễm cho tủ lạnh.

II) Liên hệ Dịch vụ sửa điện lạnh uy tín

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa tủ lạnh vui lòng gọi cho chúng tôi để các nhân viên kỹ thuật của dịch vụ điện lạnh tới tận nhà kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các lớp chuyên môn vững vàng đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu của khách hàng.

Dịch vụ sửa điện lạnh cam kết báo đúng giá và gián tem bảo hành sau khi sửa chữa. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dich vu sua dien lanh từ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012