dich vu sua dien lanh

Cách khắc phục máy giặt không vào điện hiệu quả tại nhà

Máy giặt đang hoạt động động ngon lành thì đột nhiên dừng lại làm cho bạn cảm thấy khó chịu và loay hoay vì không biết phải làm sao. Đừng lo lắng, để giải quyết sự cố này không khó mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia dịch vụ sửa điên lạnh dưới đây để có cách khắc phục máy giặt không vào điện hiệu quả tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ đến.

Xem thêm: Vì sao máy giặt quần áo không sạch?

Cách khắc phục máy giặt không vào điện hiệu quả tại nhà

1) Kiểm tra nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vào điện

– Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp sửa máy giặt này.

– Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

– Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

– Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa, Chạy lại chu trình một lần nữa

– Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

– Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

—> Lưu ý:

– Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

– Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

– Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

– Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

– Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sua may giat tai nha đến kiểm tra chính xác.

2) Địa điểm sửa điện lạnh uy tín

Giá cả phải chăng, bình dân. Đến với dich vu sua dien lanh sẽ có chế độ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Trên thị trường bán rất nhiều loại, hãng remote máy lạnh đa năng hết sức hoàn hảo và nhiều công dụng tiện lợi cho mọi người. Do đó khi remote máy lạnh bị hư bạn có thể sửa hoặc mua mới với chi phí cũng không quá cao.

Khi cần hỗ trợ vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỹ thuật rành chuyên môn qua khắc phục thiết bị cho bạn. Công ty cam kết thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012