dich vu sua dien lanh

Nên làm gì để khắc phục máy nén chạy ồn?

Máy lạnh nhà bạn phát ra những tiếng kêu to ầm ĩ mà nguyên nhân chính có thể là do máy nén gặp trục trặc. Nhưng nếu không phải là người có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành điện lạnh thì rất khó phát hiện ra nên thường hỏng hóc không được khắc phục triệt để cứ bị tái đi tái lại nhiều lần. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng máy nén chạy ồn hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý khi máy lạnh tự tắt

Nên làm gì để khắc phục máy nén chạy ồn?

1) Nguyên nhân máy nén chạy ồn:

– Có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

– Chưa tháo các tấm vận chuyển.

– Có các bulong hay đinh vít bị lỏng.

– Có chi tiết bên trong máy nén bị hư.

– Dư gas.

2) Cách khắc phục máy nén chạy ồn:

Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu.

Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng.

Vặn chặt các bulông hay đinh vít, kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé.
Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế.

Nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lõng thì xiết vừa phải nhé. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.

3) Địa điểm sửa máy lạnh chất lượng

Qua bài viết này Dịch vụ sửa điện lạnh hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để hỏng hóc cho máy lạnh của mình. Trường hợp quý khách cần sự trợ giúp hay cần người tới tận nhà sửa chữa, kiểm tra vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012