dich vu sua dien lanh

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Samsung không mở được cửa

Máy giặt Samsung không mở được cửa là dấu hiệu cho biết thiết bị của bạn đã bị hư hỏng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trung tâm dịch vụ sửa điện lạnh xin chia sẻ cho bạn vài phương pháp sửa máy giặt Samsung không mở được cửa. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời do liên quan đến kỹ thuật bên trong máy, nếu bạn muốn khắc phục triệt để hoàn toàn vui lòng liên hệ 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Samsung không mở được cửa

Nguyên nhân máy giặt không mở được cửa

Trường hợp 1: Do hỏng công tắc cửa.

Trường hợp 2: Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc.

Trường hợp 3: Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux, để mở được cửa trong trường hợp này bạn phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách mở cửa máy giặt khi bị kẹt

Bạn có thể mở cửa máy, sau khi chỉnh máy. Tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Start/Add Clothes) miễn là các điều kiện sau hiện hữu:

1. Thùng máy đang không quay.

2. Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55oC.

3. Mực nước trong lồng giặt không cao.

(Hãy chú ý đến nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt)

Lưu ý:

Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 dây: Sau khi bạn ấn (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause) sẽ có 2 tiếng “tạch tạch”, lúc này bạn có thể mở cửa và cho thêm đồ giặt vào bình thường.

Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây: Do thiết kế có độ trễ (thường là từ 1 – 2 phút) nên bạn không thể mở cửa ngay sau khi ấn.

Chú ý: Để tránh hư hỏng phát sinh do bạn cố tình mở cửa, chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng mở cửa khi máy chưa cho phép hoặc công tắc cửa “cố thủ” không cho bạn mở.

Địa điểm sửa máy giặt uy tín

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Khắc phục triệt để hư hỏng, bảo hành dài hạn, đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012