dich vu sua dien lanh

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có sao không?

Tủ lạnh là thiết bị được sử dụng với tần suất liên tục không ngừng nghỉ. Các nhà sản xuất thiết kế tủ lạnh khi chạy đủ độ lạnh thì tủ lạnh sẽ tự động ngắt nhưng bạn thấy tủ lạnh nhà  bạn chạy liên tục không ngắt bạn thắc mắc không biết tủ lạnh nhà mình có bị hư không và nếu bị hư thì phải khắc phục như thế nào? Để giải đáp thắc mắc của khách hàng thì qua trao đổi với các kĩ thuật viên của dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi sẽ cho bạn biết một số nguyên nhân và cách khắc phục để bạn có thể nhanh chóng khắc phục hư hỏng cho thiết bị của mình nhé.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có sao không?

Nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có sao không?Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục.

Cụ thể, lần lượt dựa trên các nguyên nhân trên bạn chú ý các điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có thể khiến cho động cơ dễ bị hư hỏng, ngoài ra còn làm tiêu hao một lượng lớn điện năng khiến cho hóa đơn tiền điện tăng cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên đến nhà hỗ trợ kiểm tra tủ lạnh và có giải pháp sửa chữa hợp lý.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có sao không?Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa tủ lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa tủ lạnh tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012