dich vu sua dien lanh

Lí do tủ lạnh bị nóng hai bên hông?

Tủ lạnh bị nóng hai bên hông là điều hết sức bình thường bạn không cần phải lo lắng. Nếu như tình trạng ngày một nghiêm trọng hơn làm cho bạn cảm thấy khó chịu thì có thể áp dụng phương pháp khắc phục trong của các chuyên gia dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà trong bài viết dưới đây để khắc phục sự cố tủ lạnh bị nóng hai bên hông tại nhà vừa giúp tiết kiệm điện và còn giảm chi phí cho gia đình mình.

Xem thêm: Cách khắc phục máy giặt không quay

Lí do tủ lạnh bị nóng hai bên hông?

1) Nguyên nhân tủ lạnh mới bị nóng hai bên

+ Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vì vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

+ Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

2) Cách khắc phục hiện tượng nóng hai bên của tủ lạnh

+ Đặt tủ lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ Không đặt tủ ở gần bếp hay thiết bị tỏa nhiệt khác

+ Hai bên hông tủ cũng như phía sau của tủ phải có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để có đủ khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài. Bạn không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

3) Dịch vụ sửa điện lạnh chất lượng

Nếu trường hợp quý khách không khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về hãng máy lạnh cũng như chức năng công nghệ làm lạnh của nó. Máy lạnh đem lại bầu không khí trong lành, mát mẽ do đó các bạn không hiểu rõ về vấn đề gì hay có thắc mắc không hiểu xin vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để đươc tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Công ty chúng tôi hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012