dich vu sua dien lanh

Cách sửa tủ lạnh yếu lạnh đơn giản tại nhà

Tủ lạnh yếu lạnh là một trong những sự cố dễ phát hiện nhất vì khi ấy thức ăn rất nhanh hỏng hóc mà lượng tiêu thụ điện lại tăng đáng kể. Để khắc phục sự cố này, bạn cần phải có phương pháp xử lí đúng đắn mới có thể khắc phục triệt để vấn đề. Sau đây, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh yếu lạnh đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Cách khắc phục máy lạnh bị rỉ nước

Cách sửa tủ lạnh yếu lạnh đơn giản tại nhà

1) Nguyên nhân tủ lạnh yếu lạnh:

– Do nạp gas quá nhiều

– Do hỏng bên trong block

– Thiếu gas

– Do dàn lạnh bám tuyết nhiều

– Do vỏ tủ không kín

– Do thermostat hoạt động không chính xác

– Do tắc ẩm, do tắc bẩn một phần tại phin lọc

– Do hỏng thermic

2) Cách khắc phục tủ lạnh yếu lạnh:

Hầu hết tủ lạnh có các thiết lập nhiệt độ từ 1 đến 9 với mỗi vạch chỉ độ tăng dần hoặc giảm dần của nhiệt độ – vạch đầu tiên là ấm nhất, vạch cuối cùng chỉ báo lạnh nhất. Lý tưởng mà nói, nhiệt độ tủ lạnh phải đặt từ 1,7 đến 5 độ C (khuyến nghị của Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ FDA) ở ngăn làm lạnh và đến -18 độ C hoặc 0 độ C ở ngăn đông đá.

Cụ thể:

– Ngăn làm mát nên đặt ở khoảng 0 độ C

– Ngăn thực phẩm tươi đặt từ 0-4 độ C

– Ngăn đá nên đặt ở nhiệt độ khoảng -18 độ C.

Hầu hết mọi thứ đều có thể làm đông đá, tuy nhiên ta không nên làm điều đó với một số thực phẩm vì chúng sẽ bị thay đổi chất lượng như trứng, rau diếp, râu tây… Không những vậy thì việc đông đá các thức uống cũng gây bất tiện vô vùng khi bạn muốn uống chúng

Do vậy, bạn nên để tủ lạnh ở một mức nhiệt độ thích hợp tránh để nhiệt độ thấp đến mức đóng băng thực phẩm..

3) Liên hệ với dịch vụ sửa điện lạnh uy tín

Trong trường hợp quý khách cảm thấy khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng nhấc máy gọi cho dich vu sua dien lanh để được hổ trợ và khắc phục kịp thời.

Dịch vụ sửa điện lạnh cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Giá cả phải chăng, bình dân so với thị trường sửa chữa. Thay thế, linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012