dich vu sua dien lanh

Hướng dẫn cách sửa máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ

Hằng ngày chúng tôi nhận nhiều cuộc điện thoại, email từ khách hàng đều xoay quanh nội dung máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ nguyên nhân do đâu. Theo như các chuyên viên kỹ thuật của dịch vụ sửa điện lạnh khẳng định có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ. Để nắm rõ hơn về hiện tượng máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ như thế nào mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để có cách khắc phục cho thiết bị của mình nhé!

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Hướng dẫn cách sửa máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic báo đèn đỏ

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa.
Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên.

Hiện tượng nói trên xảy ra khi máy lạnh của gia đình bạn sử dụng một thời gian khá dài mà chưa có sự bảo dưỡng.

Khi gặp hiện tượng trên, trước hết cần xác định nguyên nhân. Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với blốck.

Biện pháp khắc phục Panasonic báo đèn đỏ

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas nhưng vẫn không đủ gas cho máy chạy nên cứ khoảng 30 phút máy lại bị ngắt.

Với trường hợp lỗi mạch, nếu bạn có nhiều kiến thức và am hiểu về máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực tế trên máy lạnh của gia đình bạn để khắc phục.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh uy tín

Khi quý khách có thắc mắc hay không hiểu về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí của khách hàng bỏ ra.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012