dich vu sua dien lanh

Cách khắc phục tủ lạnh bị mất nguồn cực nhanh

Tủ lạnh bị mất nguồn làm cho bạn cảm thấy khó chịu vì thức ăn không được bảo quản nên nhanh bị hỏng hóc và có mùi hôi khó chịu. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hỏng hóc nghiêm trọng hơn nữa hay thậm chí là không thể sử dụng được nữa. Sau đây, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh bị mất nguồn cực nhanh.

Xem thêm: Biện pháp khắc phục máy lạnh bị chảy nước ở cục nóng

Cách khắc phục tủ lạnh bị mất nguồn cực nhanh1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị mất nguồn đơn giản

Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trường hợp thứ hai có thể kể đến đó chính là dây nguồn của tủ lạnh bị chuột, gián cắn làm đứt đoạn, hở điện… Thay mới dây nguồn điện

Đối với trường hợp nguồn điện không ổn định, chập chờn nếu như không sớm khắc phục và sửa chữa có thể khiến cho block máy lạnh bị hư hỏng nặng

Nên dùng bút thử điện để kiểm tra các vị trí khác trên tủ lạnh xem có rò điện hay không, trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Khi tủ lạnh bị mất nguồn thì nguyên nhân đầu tiên có thể đó chính là kiểm tra lại nguồn điện trong gia đình có ổn định hay không, đối với những trường hợp ổ cắm điện bị lỏng hoặc không vào điện là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tủ lạnh không có nguồn hoặc không hoạt động. Đối với trường hợp này thì chúng ta chỉ cần kiễm tra lại ổ cắm, dùng thiết bị khác cắm vào xem có điện hay không, trường hợp không có điện thì gọi thợ sửa điện đến để sửa lại ổ cắm.

2) Nơi sửa tủ lạnh uy tín

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho Dịch vụ sửa điện lạnh để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012