dich vu sua dien lanh

Phương pháp khắc phục tủ lạnh bị đóng đá dàn lạnh

Tủ lạnh bị đóng đá dàn lạnh là hiện tượng thường gặp trong quá trình sử dụng do phải hoạt động trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn không chỉ làm cho sự cố ngày càng nghiêm trọng mà còn gây tốn chi phí tiền điện. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp khắc phục tủ lạnh bị đóng đá dàn lạnh.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý khi máy lạnh tự tắt

Phương pháp khắc phục tủ lạnh bị đóng đá dàn lạnh

1) Hướng dẫn khắc phục tủ lạnh bị đóng đá

Mở tất cả các cửa của tủ lạnh và để tạo đều kiện tan đá nhanh hơn bạn nên chuẩn bị một ly nước nóng đặt vào trong tủ nhé.

Đặt khay thức ăn và khay đá vào vị trí cũ, mở nút nguồn chờ tủ đủ độ lạnh rồi bỏ thức ăn vào nhé.

Sau khi lớp tuyết bám trên tủ lạnh đã tan hết bạn cần vệ sinh sạch sẽ, lau thật khô.

Đưa các khay đựng đá và ngăn kéo đựng thức ăn ra ngoài.

Khi đá tan sẽ chảy nước rất nhiết, nếu nền nhà bạn là gỗ thì hãy chuẩn bị dụng cụ để lau. Lót báo cũ xung quanh tủ lạnh cũng là 1 cách.

Lấy hết thực phẩm còn trong tủ lạnh ra ngoài, để đảm bảo thức ăn không bị hư nên gói vào 1 túi giữ nhiệt và đặt ở nơi mát nhất trong nhà của bạn.

Vệ sinh sạch ron cửa tủ lạnh băng nước ấm, rửa sạch khay đựng đá và thức ăn.

Tắt nguồn điện cho tủ lạnh.

—> Lưu ý:

Hãy kiểm tra xem thực phẩm chứa nhiều nước khi cho vào tủ lạnh có bao kín lại không, có bỏ thực phẩm còn nóng vào tủ hay không, và cửa tủ có đóng kín hoàn toàn không. Việc để thực phẩm nóng hoặc thực phẩm chứa nhiều nước trong tủ lạnh mà không bao kín sẽ khiến hơi nước từ thực phẩm bay ra và đọng lại thành nước khiến tủ rất nhanh bị đóng đá.

Hãy thường xuyên kiểm tra cửa, ron cửa tủ lạnh phải thật kín khít, nếu không hơi lạnh trong tủ thoát ra ngoài vừa làm mất nhiệt vừa khiến không khí đọng thành nước.

2) Liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh uy tín

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa tủ lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ với dich vu sua dien lanh trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa tủ lạnh tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012