dich vu sua dien lanh

Lò vi sóng bị liệt phím phải làm sao?

Hiện tượng lò vi sóng bị liệt phím thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Ngoài tác động do con người gây nên cũng có tác động do con người. Trước khi gọi dịch vụ sửa chữa thì trung tâm dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân xem mình có tự khắc phục được không, nếu không tự khắc phục được bạn có thể liên hệ đến trung tâm chúng tôi đế khắc phục kịp thời.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Lò vi sóng bị liệt phím phải làm sao?

Nguyên nhân bị liệt phím bấm

Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến lò vi sóng bị liệt phím bấm là có thể bạn dùng tay ấn quá mạnh hoặc do va đập mạnh mà mạch than bị rời ra và không nhận tín hiệu chuẩn của người sử dụng.

Do môi trường ẩm do vệ sinh bằng khăn ướt không đúng cách và đây cũng là nguyên nhân khiến các loại côn trùng nhỏ đặc biệt là gián ẩn cư. Những loại côn trùng này sẽ cắn và gặm nhấm dây điện lầm cho nó bị đứt khiến bàn phím lò vi sóng bị liệt.

Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm

Nên thay than mạch mới.

Nên sử dụng bảng điều khiển bằng nhựa nó rẻ hơn so với than mạch và nó dùng khá bền. Bạn có thể tự mua bảng điều khiển ngoài các cửa hàng và lắp vào lò vi sóng.

Nên vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để tránh các nấm mốc và côn trùng ẩn náu.

Nếu bạn không có kinh nghiệm kỹ thuật thì nên gọi thợ sửa lò vi sóng đến sửa giúp bạn, vì lò vi sóng nó là thiết bị điện nên rất nguy hiểm, nếu bạn lắp sai kỹ thuât thì trong quá trình sử dụng có thể không an toàn.

Địa điểm sửa lò vi sóng uy tín chất lượng

Lò vi sóng bị liệt phím phải làm sao?Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà, có mặt hỗ trợ trong thời gian sớm nhất

Tập trung nhiều kỹ thuật viên sửa lò vi sóng tay nghề cao, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện)

Quý khách hàng có nhu cầu sửa lò vi sóng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên tay nghề cao qua tận nhà hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, có chi nhánh tại nhiều khu vực trên TPHCM, chúng tôi cam kết có mặt hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam