dich vu sua dien lanh

Làm gì khi cánh quạt tủ lạnh kêu to

Mọi khi tủ lạnh nhà bạn hoạt động rất êm không phát ra bất kỉ một tiếng ồn nào, Dạo thời gian gần đây khi cánh quạt tủ lạnh hoạt động thì nó phát ra tiếng ồn khá to khiến bạn rất khó chịu bạn đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không khắc phục được. Trước khi gọi thợ tới khắc phục bạn hãy xem qua bài viết dưới đây của dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi xem mình có thể tự khắc phục được không.

Làm gì khi cánh quạt tủ lạnh kêu to

Những biểu hiện thường gặp

Có tiếng kêu rất to phát ra từ ngăn đông đá của tủ lạnh. Đóng cửa lại thì nghe nhỏ hoặc nhiều khi không nghe. Nhưng khi mở của tủ thì nghe rất to, càng lúc càng to hơn.

Tắt nguồn, xả đá xong thì khi cấp nguồn điện vào thì không còn tiếng kêu nữa. Nhưng một thời gian sau thì bị kêu lại. Gây ra tiếng ồn rất khó chịu.

Nguyên nhân và cách xử lý

Làm gì khi cánh quạt tủ lạnh kêu toCó tiếng kêu “bục” khi khởi động hay ngưng làm việc. Tiếng kêu này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Lúc này có thể làm 4 cái vòng đệm bằng cao su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm vào, xiết vít lại như cũ.

Tình trạng này là do timer xả bị hư. Làm cho đá, tuyết bám vào trong xung quanh cánh quạt, thành hộp quạt. Cần thay mới timer xả.
Quạt của tủ làm bằng phương pháp gián tiếp không quay. Kiểm tra xem cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt, kiểm tra công tắc quạt.

Chúng tôi không khuyến khích khách hàng tự sửa chữa tủ lạnh. Vì khi không có chuyên môn và thiết bị cần thiết thì vô tình sẽ làm cho tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn gây ra chi phí thay thế và sửa chữa sẽ cao. Nhiều khi tủ lạnh cũng không thể sử dụng lại được.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh chất lượng

Làm gì khi cánh quạt tủ lạnh kêu to

Trong trường hợp quý khách cảm thấy khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng nhấc máy gọi cho dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi để được hổ trợ và khắc phục kịp thời.

Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Giá cả phải chăng, bình dân so với thị trường sửa chữa. Thay thế, linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012