dich vu sua dien lanh

Cách sửa máy lạnh không lên nguồn

Trong thời gian gần đây dịch vụ sửa điện lạnh chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề là máy lạnh không lên nguồn. Những hư hỏng liên quan tới nguồn điện thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ tới khắc phục vì một chút sơ xuất nhỏ có thể gây nguy hiểm tới tính mạng bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nguyên nhân khiến máy lạnh không lên nguồn.

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Cách sửa máy lạnh không lên nguồn

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH KHÔNG LÊN NGUỒN

Bạn nên kiểm tra lại điều khiển và board mạch. Bạn phải thử đi thử lại nhiều lần xem remote của mình có bị hư hỏng gì không. Khi bấm có lên không. Nếu không lên có khả năng remote bị hết pin và bạn nên thay pin mới.

Phích cắm điện đã đảm bảo cắm chắc chắn chưa. Kiểm tra lại phích cắm có bị lỏng không và cắm lại cho nguồn điện vào.

Do hỏng block, do thừa hoặc thiếu gas, chạy quá tải. bạn nên nạp thêm gas cho máy hoạt động tốt hơn.

Sờ vào dây điện xem có bị nóng (hiện tượng quá tải có thể do sử dụng lâu ngày). Nếu dây điện cũ quá, lâu ngày bạn nên thay mới.

Có thể do chưa bật công tắc automat do đó nguồn điện chưa được nạp vào máy lạnh. Một nguyên nhân khác là do đường dây điện không đáp ứng đủ điện áp sẽ dẫn tới tình trạng chập cháy, nặng hơn sẽ dẫn tới chập cả hệ thống điện trong gia đình.

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC MÁY LẠNH KHÔNG LÊN NGUỒN

Bật tắt điều khiển liên tục, nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ thì có thể là điều khiển đã hết pin.

Nếu đã thay pin mà máy lạnh vẫn không chạy có thể bị hư hỏng các cấu tạo bên trong. Bạn nên gọi thợ kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Bình có tay nghề, rành chuyên môn tới kiểm tra, sửa chữa triệt để cho thiết bị của mình.

Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu. Cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn, và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.Bạn nên Kiểm tra các điểm nối tiếp xúc nguồn điện xem có bị đứt không

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012