dich vu sua dien lanh

Cách sửa lò vi sóng bị rỉ sét tưởng khó mà dễ

Ngày nay, lò vi sóng được sử dụng khá rộng rãi ở khắp các hộ gia đình Việt. Cũng bởi vì mục đính chính sử dụng cho việc nấu nướng, nếu lâu ngày không được vệ sinh kĩ thì rất dễ dẫn đến hiện tượng rỉ sét gây ra các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bại liệt…Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lò vi sóng bị rỉ sét để gia đình bạn có bữa cơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm: Phải làm sao khi lò vi sóng bị liệt phím bấm
lo-vi-song-34

1) Nguy hại tiềm ẩn khi lò vi sóng bị rỉ sét

Nguy hại khi tiếp xúc với năng lượng vi sóng bị nghi có thể gây ung thư. Theo Ban quản lý sức khỏe và an toàn Mỹ, những nghiên cứu sâu rộng vẫn đang được tiến hành bởi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, trong đó có Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ, Cơ quan bảo vệ sức khỏe Anh và Tổ chức Y tế Thế giới nhằm tìm hiểu xem liệu năng lượng điện từ các sản phẩm thường được sử dụng như lò vi sóng và điện thoại di động có gây hại cho hệ thống thần kinh và sinh sản hay không. Cho đến nay, hầu hết vẫn coi việc tiếp xúc với năng lượng vi sóng từ lò là rất nhỏ, miễn là lò vi sóng còn nguyên vẹn và thiết bị này vẫn hoạt động tốt.

Nguy hiểm ở lò vi sóng không chủ yếu đến từ rỉ. Theo nghiên cứu tại Đại học Columbia, mối nguy hiểm lớn nhất đối với người sử dụng lò vi sóng là khả năng bị bỏng nặng. Lò vi sóng làm nóng thức ăn và các chất lỏng ở nhiệt độ rất cao một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nấu ăn bằng lò vi sóng có thể dẫn đến các vị trí nóng không đều. Vì vậy, nếu không đảo đều thì một số phần của thức ăn nấu bằng lò vi sóng có thể vẫn không nấu chín hoàn toàn, trong khi những phần khác có thể bị quá chín.

2) Khắc phục lò vi sóng bị rỉ sét bằng cách sơn lại lò vi sóng

Nên thường xuyên vệ sinh lò vi sóng định kỳ để tránh thức ăn nấu bám lâu ngày trong lò vi sóng gây nên hiện tượng bị rỉ sét.

Rỉ sét trong lò vi sóng là một dấu hiệu của lò vi sóng rò rỉ do thao tác hoạt động bị lỗi gây ra. Nếu không được sửa chữa, các kim loại dưới rỉ có thể tiếp xúc tạo ra tia lửa hoặc gây phóng điện hồ quang. Thiệt hại phóng điện hồ quang lặp đi lặp lại trong lò vi sóng sẽ làm hỏng lò vi sóng.

Rỉ và bong tróc, bong sơn của lò vi sóng nên được thay thế hoặc sơn lại. Nếu bạn chọn công việc sơn lại bên trong lò vi sóng có thể được sơn bằng sơn epoxy, phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng sơn. Đây có lẽ là một công việc tốt hơn dành cho chuyên gia về sửa chữa lò vi sóng thực hiện nếu bạn không có kinh nghiệm.

3) Lý do dịch vụ sửa điện lạnh được ủng hộ trong thời gian qua

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dich vu sua dien lanh để được các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà hỗ trợ, kiểm tra một cách nhanh chóng.

Công ty sửa chữa trên tất cả các Quận của TPHCM sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, rành chuyên môn, đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy lạnh đảm bảo sẽ mạng lại sự hài lòng, tin cậy đến với khách hàng.

Sửa chữa tận nhà có mặt sau khi nhận được thông tin trong thời gian sớm nhất.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012