dich vu sua dien lanh

Biện pháp khắc phục máy lạnh bị chảy nước ở cục nóng

Máy lạnh bị chảy nước ở cục nóng là hiện tượng thường gặp sau một thời gian sử dụng, bạn không cần phải quá lo lắng. Để khắc phục vấn đề này không khó, quan trọng là phải tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra sự cố. Hôm nay, các chuyên gia của trung tâm dịch vụ sửa điện lạnh sẽ bật mí cho bạn biện pháp khắc phục máy lạnh bị chảy nước ở cục nóng.

Xem thêm: Nên làm gì để khắc phục máy nén chạy ồn?

Biện pháp khắc phục máy lạnh bị chảy nước ở cục nóng

1) Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị chảy nước ở cục nóng

a) Nguyên nhân

– Ống thoát nước bị tắc, vỡ

– Máng nước bị nứt.

– Máy bị non gas.

– Những bụi bẩn lâu ngày không được vệ sinh khiến cho đường thoát nước ở máy bị tắc và tràn ra ngoài.

b) Cách khắc phục dàn nóng máy lạnh bị chảy nước

Nếu máy bị chảy nước do non gas thì bạn không thể tự khắc phục được, hãy nhanh chóng gọi thợ đến để tiến hành kiểm tra và nạp thêm gas cho máy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 08.6675.5143 – 0978.872.504 để được các kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ.

Bạn hãy tiến hành tổng vệ sinh cho dàn máy lạnh nhà bạn định kỳ, ít nhất là mỗi tháng 1 lần. Đối với việc bảo dưỡng, hãy tiến hành ít nhất 6 tháng một lần để luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định, tăng hiệu quả sử dụng và duy trì tuổi thọ.

Nếu do máng thoát nước bị vỡ thì bạn chỉ cần tháo ra và thay mới.

Những trục trặc thường thấy ở máy lạnh thường xuất phát từ việc bụi bẩn lâu ngày bám vào máy, bạn nên lưu ý để đảm bảo máy luôn chạy tốt.

Điều đầu tiên bạn cần làm chính là hãy xác định nguyên nhân xem tại sao lại dẫn đến tình trạng chảy nước ở máy lạnh, nó có thể do 1 trong 3 nguyên nhân trên.

Nếu do tắc đường thoát nước thì bạn hãy nhanh chóng tiến hành vệ sinh cho máy lạnh nhà bạn. Hãy tháo tấm lưới lọc bụi ra và rửa sạch sẽ. Hãy nhớ kiểm tra xem ở dàn nóng có vật cản nào chắn không, nếu thấy có hãy tháo chúng ra vì đó là nguyên nhân gây ra tình trạng chảy nước cho máy lạnh nhà bạn.

2) Nơi sửa máy lạnh uy tín TPHCM

Nếu trường hợp quý khách không khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Dịch vụ sửa điện lạnh làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam