dich vu sua dien lanh

Lý do dẫn đến hỏng điều khiển máy lạnh

Điều khiển máy lạnh thiết bị bên ngoài nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp người sử dụng cảm thấy tiện ghi và thoải mái. Nhưng hôm nay chiếc điều khiển ấy lại làm cho bạn cảm thấy khó chịu mặc dù bạn bạn mới thay pin cho chiếc điều khiển. Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ bật mí các lý do dẫn đến hỏng điều khiển máy lạnh.

Xem thêm: Cách khắc phục máy lạnh có mùi hôi nhanh chóng tại nhà

Lý do dẫn đến hỏng điều khiển máy lạnh1) Nguyên nhân và cách xử lý điều khiển máy lạnh bị hư

Do sử dụng lâu ngày nên có thể điều khiển hết pin: Thay pin mới

Điều khiển máy lạnh bị hư : sử dụng điều khiển khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa máy lạnh.

Tại sao máy lạnh bị mất hình: do dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay điều khiển lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa.

Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.

Điều khiển bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện loại điều khiển đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi điều khiển đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.

Với điều khiển đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc điều khiển bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

2) Liên hệ trung tâm sửa máy lạnh

Giá cả phải chăng, bình dân. Dịch vụ có chế độ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Trên thị trường bán rất nhiều loại, hãng remote máy lạnh đa năng hết sức hoàn hảo và nhiều công dụng tiện lợi cho mọi người. Do đó khi remote máy lạnh bị hư bạn có thể sửa hoặc mua mới với chi phí cũng không quá cao.

Khi cần hỗ trợ vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỹ thuật rành chuyên môn qua khắc phục thiết bị cho bạn. Công ty cam kết thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012