dich vu sua dien lanh

Hướng dẫn xử lí máy giặt đang hoạt động thì ngừng không giặt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt đang hoạt động thì ngừng không giặt nữa mà bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Bạn không cần quá lo lắng, thủ phạm rất có thể là do board mạch bị hỏng, của chưa đóng chặt hay nguồn điện không ổn định. Hôm nay, các chuyên gia của dịch vụ sửa điện lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí máy giặt đáng hoạt động thì ngừng không giặt hiệu quả trong bài viết .

Xem thêm: Kinh nghiệm sửa tủ lạnh Panasonic không đông đá cực nhanh

Hướng dẫn xử lí máy giặt đang hoạt động thì ngừng không giặt

I) Cách sửa máy giặt đang hoạt động thì ngừng không giặt

1) Bảng điều khiển (Board) máy giặt gặp vấn đề

Bảng điều khiển máy giặt được ví như bộ nảo, là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy giặt do đó khi thiết bị hoạt động sai chu kỳ, không hoạt động trọn vẹn chu kỳ giặt hoặc ngừng đột ngột khi đang giặt thì bảng điều khiển máy giặt có thể cần phải được sửa chữa

2) Nguồn cấp nước bị gián đoạn

Đây là vấn đề mà đa số các khách hàng của chúng tôi thường gặp phải. Bạn cần phải bảo đảm rằng bồn chứa nước luôn cung cấp đủ lượng nước cho máy giặt hoạt động trọn vẹn một chu kỳ giặt. Nếu nước trên bồn chứa hết đột ngột hoặc nguồn cấp nước bị gián đoạn do nghẽn mạch ống… cũng là một nguyên nhân khiến cho máy giặt không chạy hết chu kỳ giặt.

3) Cửa máy giặt có thể bị bung khi đang giặt

Nếu trong lúc bỏ quần áo cùng các nguyên liệu như bột giặt + nước xả vào máy giặt và bạn đã bất cẩn đóng cửa máy giặt không khít, hoặc cửa máy giặt lồng ngang không được khóa an toàn, cánh cửa bị bung trong lúc thiết bị đang hoạt động cũng là một lý do khiến cho máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột.

4) Nguồn điện không ổn định

Nguồn điện cấp cho máy giặt cần phải được bảo đảm riêng biệt, không nên đấu chung với các thiết bị khác gây quá tải. Khi máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột thì việc đầu tiên bạn nên kiễm tra xem nguồn điện có ổn định hay không, ổ cắm điện có quá lỏng, hoặc chạm điện ở vị trí nào đó… Kiểm tra đây điện có bị rò rỉ do chuột, gián cắn đứt dây gây mất nguồn điện cấp cho máy giặt.

5) Cho quá nhiều đồ vào một mẻ.

Các máy giặt hiện này đều ghi rỏ công suất và lượng quần áo tối đa được sử dụng trong một lần giặt và các bạn cần chú ý không nên bỏ quá nhiều quần áo trong một lần giặt.

II) Địa điểm đáng tin cậy

Quý khách hàng có nhu cầu sửa điện lạnh vui lòng liên hệ ngay với dich vu sua dien lanh để được các kỹ thuật viên tay nghề cao qua tận nhà hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, có chi nhánh tại nhiều khu vực trên TPHCM, chúng tôi cam kết có mặt hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho quý khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện)

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012